Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Australia Tại Việt Nam Đến Thăm Coteccons Group

Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Australia Tại Việt Nam Đến Thăm Coteccons Group

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Đoàn lãnh đạo Coteccons đã có chuyến thăm Australia với mục tiêu tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh. Đoàn đã đi thăm nhiều thành phố lớn như Sydney, Brisbane và Melbourne. Tại bang New South Wales, Ban lãnh đạo Coteccons đã hội kiến ngài Geoff Roberts, Phó Chủ tịch Văn phòng kiêm Ủy viên kinh tế Bang trong không khí chân tình và trọng thị. Bên cạnh đó, thông tin về chuyến đi của Coteccons cũng đã được gửi đến Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Ngày 29/10/2018, Ông Craig Chittick – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Coteccons Group. Tham dự buổi tiếp Đại sứ có ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Coteccons, Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng giám đốc Công ty cùng các Lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương hoan nghênh và thể hiện sự trân trọng khi được chào đón Ngài Đại sứ cùng các quan chức ngoại giao của Australia. Ông cũng giới thiệu đến Ngài Đại sứ tình hình hoạt động của Công ty và bày tỏ mong muốn Coteccons sẽ mở rộng sản xuất kinh doanh sang thị trường Australia trong tương lai.

Ngài Craig Chittick đã chúc mừng những thành quả mà Coteccons đạt được trong thời gian qua, đặc biệt ở các công trình lớn như Landmark81, VinFast… Ngài Đại sứ rất hoan nghênh và khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Coteccons trên mọi phương diện, nhất là vấn đề Visa khi cán bộ nhân viên Coteccons công tác tại Australia. Ngoài ra, Ngài Đại sứ cũng bày tỏ sự vui mừng khi biết vào tháng 4/2019 sẽ có khoảng 20 sinh viên năm cuối của Đại học Quốc gia Australia sang thực tập tại Coteccons Group. Coteccons sẽ là công ty đầu tiên của Việt Nam kết hợp với hệ thống giáo dục Australia để phổ biến mô hình đào tạo này.

 

Chia sẻ bài viết


Chat Zalo
Chat Facebook
0903.413.359