Coteccons Group tiếp tục cùng Đại Học Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019

Coteccons Group tiếp tục cùng Đại Học Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019

Sáng ngày 6/11/2018, buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019 giữa Coteccons Group và Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Công ty Coteccons. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Coteccons Group, quý thầy cô giáo và gần 30 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Bách Khoa.

Khác với những lần ký kết trước, chương trình lần này đặc biệt được tổ chức ngay tại Coteccons Group. Đây là niềm vinh dự khi BLĐ Công ty được đón tiếp Nhà trường tại nơi làm việc. Tại buổi lễ, các sinh viên tiêu biểu thuộc K15 đến K18 đã được BGH Nhà trường, BLĐ Coteccons Group giải đáp những thắc mắc, phản hồi những tâm tư nguyện vọng của mình. Đa số, các câu hỏi đều liên quan đến các chủ đề: Định hướng nghề nghiệp, Hoạt động đào tạo của ĐHBK và CTC Group, Môi trường thực tập tương lai, Các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng…

Ngay sau buổi ký kết, BGH Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên đã được tham quan nơi làm việc của các phòng ban thuộc Coteccons Group.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng, khi đây là lần đầu tiên Coteccons Group và ĐHBK chính thức ký kết hợp tác toàn diện. Đến nay, chặng đường đồng hành của hai bên đã tròn 4 năm cùng nhau phát triển, hợp tác và ghi dấu nhiều thành quả lớn. Thông qua các hoạt động cụ thể từ chương trình, toàn thể sinh viên theo học tại trường đã có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức, tìm kiếm và xác định mục tiêu cho công việc trong tương lai. Song song đó, Coteccons Group cũng rất vinh dự khi được đón nhận từ nhà trường những kỹ sư phù hợp để tham gia vào đội ngũ nhân sự của Công ty.

Một số hình ảnh nổi bật:

Chia sẻ bài viết


Chat Zalo
Chat Facebook
0903.413.359