Coteccons Group tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM

Coteccons Group tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM

Ngày 13/11/2018 tại văn phòng trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Coteccons Group và nhà trường. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Lãnh đạo Coteccons Group, Ban Lãnh đạo nhà trường cùng các bạn sinh viên.

Phát biểu tại lễ ký kết, thầy Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sức bật, bản lĩnh và sự phát triển mạnh mẽ từng ngày của Coteccons Group. Thời gian tới, nhà trường sẽ đẩy mạnh việc giáo dục hướng tới đồng hành cùng các doanh nghiệp

Đại diện Coteccons Group, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Công ty Coteccons bày tỏ sự vinh dự khi được hợp tác nhiều năm liền ( kể từ năm 2016) với trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, ngôi trường lớn của ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Ông cho rằng, cơ hội cho các bạn sinh viên hiện nay là rất nhiều, nhưng cần phải nỗ lực để giành được những cơ hội ấy. “Muốn phát triển, phải cạnh tranh” – Ông Nguyễn Sỹ Công nhấn mạnh. Kết thúc phát biểu của mình, ông mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hợp tác với nhà trường nhằm ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng.

Thông qua lễ ký kết, Coteccons Group đã trao tặng 40 suất học bổng tới các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực trong cách hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, 40 suất thực tập trong chương trình đồng hành cùng sinh viên cũng đã được trao tới các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành xây dựng.

 

Chia sẻ bài viết


Chat Zalo
Chat Facebook
0903.413.359