Giới thiệu về Vinahouse

Giới thiệu về Vinahouse

Công ty CP Nhà Việt (Vinahouse), tiền thân là Công ty TNHH nhà gỗ Quang Vĩnh, được thành lập vào năm 1999, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phục chế nhà cổ Việt với nhiều dự án lớn, công trình tiểu biểu trên cả nước.

Vào thời điểm Vinahouse được thành lập thì đây là lĩnh vực được đánh giá là khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam lúc đó. Vì vậy, Công ty đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại trong thời gian đầu đi vào hoạt động. Tuy nhiên bằng tất cả sự quyết tâm cùng lòng đam mê của mình, Vinahouse đã dần gặt hái được những thành công nhất định và được định vị như là một thương hiệu Việt giàu bản sắc dân tộc tại cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vinahouse đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía đối tác, khách hàng. Đặc biệt là sự ủng hộ to lớn của Chính phủ, của các Sở ban ngành, các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương trong nhiều dự án lưu giữ và phục chế lại nét nguyên sơ của những nếp nhà cổ mà Vinahouse đã và đang thực hiện.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Vinahouse luôn tâm niệm để một Doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và trường tồn thì việc xác định được sứ mệnh hay nói cách khác là lý do để Doanh nghiệp đó tồn tại là hết sức quan trọng. Chính vì lẽ đó, giữ gìn, phục chế và xây dựng nhà cổ mang đậm dấu ấn văn hóa thuần Việt để lưu giữ lại nét đẹp muôn đời cho cộng động, cho xã hội được xem như là kim chỉ nam trong mọi quyết định kinh doanh của Vinahouse. Điều này không chỉ được Ban lãnh đạo Công ty cụ thể hóa bằng việc nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong từng dự án, công trình mà còn được thể hiện một cách sâu sắc trong các hoạt động khôi phục và phát triển lại các làng nghề truyền thống để đào tạo, truyền dạy nghề cho các thế hệ trẻ nhằm tiếp quản công việc truyền thống của các lớp cha ông nghệ nhân đi trước..

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn Kinh tế lớn mạnh và bền vững trong đó giá trị cốt lõi chính là tạo ra các sản phẩm có giá trị văn hóa thuần Việt, Vinahouse luôn đặt ra cho mình những hoài bão lớn, những mục tiêu phấn đấu cao hơn để chinh phục thử thách, chinh phục chính bản thân mình. Và đó cũng chính là quyền lực mềm, là sức mạnh nội tại mà Vinahouse đang hướng đến để có thể thực hiện được mong ước lớn lao của mình, mong ước kiến tạo ra những “kiệt tác cho tương lai”.

Công ty cổ phần nhà Việt (Vinahouse) tiền thân là Công ty TNHH nhà gỗ Quang Vĩnh, được thành lập vào năm 1999, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phục chế nhà cổ Việt với nhiều dự án lớn, công trình tiêu biểu trên cả nước.

Vào thời điểm Vinahouse được thành lập thì đây là lĩnh vực được đánh giá là khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam lúc đó. Vì vậy, Công ty đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại trong thời gian đầu đi vào hoạt động. Tuy nhiên bằng tất cả sự quyết tâm cùng lòng đam mê của mình, Vinahouse đã dần gặt hái được những thành công nhất định và được biết đến như là một thương hiệu Việt giàu bản sắc dân tộc trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vinahouse đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía đối tác, khách hàng. Đặc biệt là sự ủng hộ to lớn của chính phủ, của các Sở ban ngành, các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương trong nhiều dự án lưu giữ và phụ chế lại nét nguyên sơ của những nếp nhà cổ mà Vinahouse đã và đang thực hiện.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Vinahouse luôn tâm niệm để một doang nghiệp có thể phát triển bền vững và trường tồn thì việc xác định sứ mệnh hay nói cách khác là lý do để Doanh nghiệp đó tồn tại là hết sức quan trọng. Chính vì lẽ đó, giữ gìn, phục chế và xây dựng nhà cổ mang đậm dấu ấn văn hóa thuần Việt để lưu giữ lại nét đẹp muôn đời cho cộng đồng, cho xã hội được xem như là kim chỉ nam cho trong mọi quyết định kinh doanh của Vinahouse. Điều này không chỉ được Ban lãnh đạo Công ty cụ thể hóa bằng việc nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong từng dự án, công trình mà còn được thể hiện một cách sâu sắc trong các hoạt động khôi phục và phát triển lại các làng nghề truyền thống của các lớp cha ông nghệ nhân đi trước…

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn Kinh tế lớn mạnh và bền vững trong đó giá trị cốt lõi chính là tạo ra các sản phẩm có giá trị văn hóa thuần Việt, Vinahouse luôn đặt ra cho mình những hoài bão lớn, những mục tiêu phấn đấu cao hơn để chinh phục thử thách, chinh phục chính mình. Và đó cũng chính là quyền lực mềm, là sức mạnh nội tại mà Vinahouse đang hướng đến để có thể thực hiện được mong ước lớn lao của  mình, mong ước kiến tạo ra những “kiệt tác cho tương lai”

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trở thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực phục chế, xây dựng và lắp dựng nhà Cổ truyền thống...

DANH HIỆU - CUP

Chat Zalo
Chat Facebook
0903.413.359