Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

* Quy định bảo hành các sản phẩm Nhà Gỗ Vinahouse

  1. Thời gian bảo hành:

     Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam cung cấp bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

  1. Điều kiện bảo hành

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên giấy bảo hành và giấy biên nhận chứng minh là sản phẩm quý khách đang sử dụng là do Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam cung cấp.

Đối với những hỏng hóc như : Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

  1. Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 24-48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng đối với nội thành, đối với ngoại thành chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời gian dựa trên điều kiện thực tế cũng như khoảng cách vị trí địa lý của khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

  1. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty để yêu cầu bảo hành theo số điện thoại: 0235 3949 999 0235 3949 888.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : Trung tâm Kinh doanh Nhà gỗ Vinahouse – Km 950, Quốc lộ 1A, Phường Điện Minh, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
Tel :  0235 3949 888-0235 3 949 999 – Hotline : 0903.413.359
Email: [email protected]

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trở thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực phục chế, xây dựng và lắp dựng nhà Cổ truyền thống...

DANH HIỆU - CUP

Chat Zalo
Chat Facebook
0903.413.359